Thể Thao

Văn Lâm bị gạch khỏi danh sách thi đấu vì ‘phản ứng’ với HLV trưởng

Một vài trục trặc nhỏ trong nội bộ đã khiến Văn Lâm mất đi cơ hội ra sân ở CLB Bình Định.

2 vòng đấu vừa qua, Đặng Văn Lâm bất ngờ không ra sân cho CLB Bình Định. Thậm chí anh còn không được đăng ký thi đấu. HLV Bùi Đoàn Quang Huy chia sẻ lý do rằng Văn Lâm bị chấn thương, Tuy nhiên anh vẫn ra sân tập bình thường trong thời gian qua.

Theo nguồn tin từ  Tuổi Trẻ Online , lý do thực sự khiến Văn Lâm phải ngồi ngoài là do thái độ có phần chưa đúng mực của anh. Sau trận thua 1-2 trước SLNA ngay trên sân nhà, HLV Quang Huy góp ý với Văn Lâm về các pha bóng để thủng lưới. Tuy nhiên, thủ môn sinh năm 1993 không hài lòng nên đã phản ứng. Hành động này đã khiến anh phải ngồi ngoài và gạch tên trong danh sách đăng kí thi đấu. Nếu Văn Lâm chấp nhận xin lỗi toàn đội vì hành động bột phát của mình thì HLV trưởng mới đăng ký thủ môn này thi đấu trở lại.

Bỏ qua việc trục trặc mà Văn Lâm đang gặp phải, thủ thành này đang có phong độ tốt trong thời gian trở lại đây. Anh là nhân tố quan trọng giúp CLB Bình Định leo lên vị trí thứ 2 trên BXH.

Tới đây,  Văn Lâm sẽ lên tập trung cùng ĐT Việt Nam hướng đến vòng loại 2 World Cup 2026.  Đây là lần đầu tiên sau hơn nửa năm thủ thành Việt kiều này mới trở lại màu áo tuyển. Trận đấu cuối cùng mà anh góp mặt là trận thua 0-1 của ĐT Việt Nam trước Iraq trên SVĐ Mỹ Đình vào tháng 11/2023. Kể từ đó, mỗi lần ĐT Việt Nam hội quân, Văn Lâm đều bị dính chấn thương, anh lỡ hẹn Asian Cup và 2 trận đấu với ĐT Indonesia.

Tuy vậy, Văn Lâm chưa chắc có được vị trí số 1 khi trở lại ĐT Việt Nam bởi Filip Nguyễn đã thể hiện tốt trong thời gian thiếu vắng Văn Lâm. Cuộc cạnh tranh giữa 2 thủ thành này cũng sẽ là câu chuyện thú vị. So về yếu tố chuyên môn, Filip Nguyễn nhỉnh hơn một chút về khả năng chơi chân.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button