Thể Thao

HLV Kim Sang-sik tuyên bố sẽ biểu diễn nhảy hip-hop

Huấn luyện viên Kim Sang-sik tiết lộ, ông đã mua một chiếc áo mới trong trận đấu ra mắt tuyển Việt Nam và người hâm mộ.

Tối 6.6, tuyển Việt Nam giành chiến thắng kịch tính 3-2 trước Philippines trên sân Mỹ Đình nhờ cú đúp của Tiến Linh trong hiệp 2 và bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng của Tuấn Hải.

Kết quả này giúp thầy trò huấn luyện viên Kim Sang-sik níu giữ cơ hội giành vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026.

Phát biểu sau trận đấu, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: “Tuyển Việt Nam đã trải qua một khoảng thời gian dài để chờ đợi và giành chiến thắng. Tuy chỉ tập luyện chỉ trong 5 ngày song cầu thủ đã thi đấu nhiệt huyết, cống hiến hết mình. Những điều này mang đến chiến thắng. Tôi đã đứng 90 phút, nhưng cầu thủ thi đấu trên sân rất mệt, đó là lý do tôi cần phải đứng”.

Trong hiệp 1, tuyển Philippines có 2 cơ hội mười mươi nhưng không thể tận dụng thành công, còn Việt Nam lại ghi bàn ở phút bù giờ để giành chiến thắng. Nhiều người đã nói về yếu tố may mắn với ông Kim Sang-sik.

“Bóng đá không bao giờ diễn ra theo đúng kế hoạch đã định sẵn, cũng như không chỉ tấn công hay phòng ngự biệt lập. Tuyển Philippines chưa thể ghi bàn vì họ quá muốn thắng, chưa thực sự kiểm soát tốt. Lý do tuyển Việt Nam có bàn thắng vì chúng tôi có tiền đạo xuất sắc như Tiến Linh”, thuyền trưởng tuyển Việt Nam nhấn mạnh.

Nói về việc lựa chọn thủ môn Đặng Văn Lâm trong trận đấu này, ông Kim cho hay: “Cả hai thủ môn này đều thể hiện phong độ tốt, tuy nhiên chỉ có 1 người được ra sân thi đấu, rất khó để đưa ra quyết định. Nhưng khi tôi trao đổi với huấn luyện viên thủ môn thì phong độ của Văn Lâm có lẽ tốt hơn. Đây là cuộc cạnh tranh và chúng tôi động viên cả 2 bạn ấy. Điều này sẽ mang đến sự tốt đẹp cho bóng đá Việt Nam”.

Bên lề trận đấu, chiến lược gia 46 tuổi tiết lộ: “Chiếc áo tôi đang mặc hiện tại là tôi mới mua để mặc trong ngày ra mắt người hâm mộ Việt Nam. Nếu Việt Nam giành cúp trong tương lai, chắc chắn tôi sẽ thực hiện lại điệu nhảy hip hop mà tôi từng thực hiện khi câu lạc bộ của mình giành chiến thắng nhiều năm trước”.

Cuối cùng, ông Kim Sang-sik bày tỏ: “5 ngày vừa qua rất ngắn ngủi và cầu thủ đã rất cố gắng. Tôi muốn cảm ơn học trò của mình. Còn với người hâm mộ, tôi muốn nói rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để tạo sự tận hưởng cho người hâm mộ, giành chiến thắng để họ vui và yêu đội tuyển Việt Nam hơn”.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button